Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 105
  • Trong tuần: 2,211
  • Tất cả: 649,659
Nam Định triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Lê Đức Thọ

Chiều 14/9, Ban Tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Lê Đức Thọ đã tổ chức hội nghị triển khai các Kế hoạch hoạt động. Đồng chí Phạm Gia Túc, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tổ chức các hoạt động Kỷ niệm chủ trì Hội nghị.

Theo đó, tỉnh sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Lê Đức Thọ dự kiến từ ngày 6 – 9/10/2021; Lễ dâng hương tại Khu tưởng niệm đồng chí Lê Đức Thọ. Tỉnh sẽ phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, tổ chức hội thảo khoa học “Đồng chí Lê Đức Thọ - Người cộng sản kiên cường, nhà lãnh đạo tài năng của Đảng và cách mạng Việt Nam”.

Bên cạnh đó, các đơn vị, địa phương cũng sẽ tổ chức triển khai các hoạt động tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông đại chúng về những đóng góp to lớn của đồng chí Lê Đức Thọ với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc Việt Nam và quê hương Nam Định, qua đó khơi dậy lòng tự hào về quê hương, đất nước, củng cố, bồi đắp niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với Đảng, Bác Hồ và các đồng chí lãnh đạo tiêu biểu của Đảng, Nhà nước.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến về nội dung tổ chức các hoạt động kỷ niệm; phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Tổ chức để triển khai thực hiện các hoạt động kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Lê Đức Thọ đảm bảo trang trọng, thiết thực, ý nghĩa, hiệu quả, an toàn, phù hợp với diễn biến tình hình dịch bệnh COVID-19.

 


Bản quyền thuộc Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Địa chỉ : số 55 Vị Hoàng, Tp. Nam Định
Điện thoại: 0228.3837481

Cơ quan chịu trách nhiệm chính: Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Tên miền: http://tuyengiaonamdinh.vn
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông số 25/GP-STTTT