Hoạt động và điều hành
Theo bạn, Trang TTĐT cung cấp thông tin hoạt động và điều hành của Ban tuyên giáo tỉnh Nam Định như thế nào?Bình chọn Xem kết quả
Thống kê truy cập
 • Đang online: 7
 • Hôm nay: 368
 • Trong tuần: 2527
 • Tất cả: 88460
 • 23/01/2019

  Phát huy nội lực, khơi dậy sức dân xây dựng Nam Định trở thành tỉnh Nông thôn mới trước năm 2020

                                                          Đồng chí  Đoàn Hồng Phong
                                                Ủy Viên BCHTW Đảng Bí thư Tỉnh Ủy Nam Định 

  Bước vào nhiệm kỳ 2015-2020, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra mục tiêu: Nam Định trở thành tỉnh nông thôn mới (NTM) trước năm 2020. Để đạt được mục tiêu đó; các cấp ủy đảng, chính quyền thời gian qua đã vào cuộc một cách quyết liệt và đạt được nhiều kết quả nổi bật. Đến nay, 100% các xã, thị trấn và 7/10 huyện, thành phố đã được công nhận đạt chuẩn NTM. Dự kiến đến quý III/2019, Nam Định sẽ về đích NTM theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ khi về thăm và làm việc tại tỉnh dịp đầu năm 2018. • 23/01/2019

  Phát triển văn hóa, thể thao và du lịch tích cực góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội

   

  Với mục tiêu, không ngừng nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, trong những năm qua tỉnh Nam Định đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo phát triển văn hóa - xã hội bằng nhiều chủ trương, giải pháp thiết thực, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu hưởng thụ văn hóa, thể thao và du lịch của nhân dân.


 • 22/01/2019

  10 sự kiện thế giới nổi bật năm 2018

 • 22/01/2019

  10 sự kiện nổi bật của Việt Nam năm 2018

 • 22/01/2019

  Những vấn đề và sự kiện nổi bật của tỉnh năm 2018

   

  Năm 2018, trong bối cảnh tình hình thế giới, khu vực tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường; xu hướng bảo hộ vẫn gia tăng. Các thách thức an ninh phi truyền thống ngày càng gay gắt. Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 tác động trên nhiều phương diện, vừa là cơ hội nhưng cũng vừa là thách thức đối với chúng ta. Ở trong nước cũng như tỉnh Nam Định, tình hình thời tiết, mưa lớn diễn biến phức tạp, bất thường đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất và đời sống của nhân dân...Nhưng với sự đoàn kết, nhất trí và tuyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền, quân, dân và cộng đồng doanh nghiệp, tỉnh Nam Định đã đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực.

  Ban Biên tập Trang TTĐT BTGTU lựa chọn và giới thiệu những kết quả nổi bật của tỉnh trong năm 2018 như sau:


 • 22/01/2019

  Sôi nổi các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân

  Hướng tới các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, trong những ngày qua Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các sở, ban nghành, đoàn thể cùng với các huyện, thành phố trong tỉnh đã tổ chức phát động các phong trào thi đua với nhiều hoạt động thiết thực tạo khí thế sôi nổi trong mọi tầng lớp nhân dân.


 • 22/01/2019

  Hải Hậu với nhiệm vụ xây dựng NTM kiểu mẫu

 • 22/01/2019

  Công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn xã hôi trên địa bàn tỉnh

  Năm 2018, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, của Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Công an tỉnh ngoài làm tốt chức năng Thường trực các Ban chỉ đạo thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống tội phạm, phòng chống ma túy, phòng, chống tội phạm mua bán người của Chính phủ; đã phát huy vai trò nòng cốt, xung kích tập trung chỉ đạo, huy động lực lượng triển khai đồng bộ, có hiệu quả các biện pháp công tác, tấn công trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, góp phần giữ vững sự ổn định về chính trị, đảm bảo tốt hơn về trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn toàn tỉnh, phạm pháp hình sự được kiềm chế giảm cả về số vụ và tính chất, mức độ, không để xảy ra tội phạm có tổ chức hoạt động theo kiểu “xã hội đen”, băng, nhóm tội phạm hoạt động lộng hành, gây bức xúc, lo lắng trong quần chúng nhân dân, tạo môi trường xã hội thuận lợi, phục vụ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của các ngành, đoàn thể, địa phương.


 • 22/01/2019

  Công tác an sinh xã hội, chăm lo đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh

  Chủ động tham mưu với Tỉnh ủy-HĐND-UBND tỉnh về công tác đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo Tết cho đối tượng chính sách, ngay từ cuối năm 2018, Ngành Lao động-Thương binh và Xã hội cùng với các ngành, các địa phương  đã tích cực, chuẩn bị thật tốt các điều kiện để mọi người dân trên địa bàn đều có tết, được đón Tết vui tươi - đầm ấm - an toàn.


 • 22/01/2019

  Chăm lo cho đoàn viên Công đoàn và công nhân, viên chức, lao động trước thềm năm mới

  Những năm qua, các cấp, các ngành cùng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo Tết cho công nhân lao động (CNLĐ), trong đó đặc biệt quan tâm đến những người lao động nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và NLĐ xa quê. Từ năm 2014 “Tết Sum Vầy” đã được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chỉ đạo các cấp Công đoàn triển khai thực hiện với mong muốn mang đến cho mỗi công nhân, người lao động một cái Tết ấm cúng, sum vầy với gia đình, người thân, bạn bè.


  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 

Bản quyền thuộc Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Địa chỉ : số 55 Vị Hoàng, Tp. Nam Định
Điện thoại: 0228.3837481

Cơ quan chịu trách nhiệm chính: Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Tên miền: http://tuyengiaonamdinh.vn
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông số 25/GP-STTTT