Hoạt động và điều hành
Theo bạn, Trang TTĐT cung cấp thông tin hoạt động và điều hành của Ban tuyên giáo tỉnh Nam Định như thế nào?Bình chọn Xem kết quả
Thống kê truy cập
 • Đang online: 15
 • Hôm nay: 149
 • Trong tuần: 901
 • Tất cả: 33596
 • 16/08/2018

  Chủ động ứng phó, hạn chế thiệt hại do bão số 4 và mưa lũ gây ra

  Vào 9 giờ ngày 16-8-2018, đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Công điện số 07/CĐ-UBND gửi các thành viên Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh; Giám đốc, thủ trưởng các sở, ban, ngành của tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, Thành phố Nam Định; Chủ tịch Cty TNHH một thành viên KTCTTL Bắc Nam Hà; các Cty TNHH một thành viên KTCTTL. Nội dung Công điện như sau:

 • 15/08/2018

  Công điện khẩn về việc triển khai các biện pháp ứng phó bão số 04 năm 2018

 • 03/08/2018

  Ngày hội "Những giọt máu hồng" hè 2018

 • 27/07/2018

  Dâng hương, đặt vòng hoa viếng các Anh hùng Liệt sĩ nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

  Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2018), sáng 26-7-2018, tại Ðài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tỉnh và Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Nam Ðịnh, Tỉnh ủy, HÐND, UBND, Ủy ban MTTQ và LLVT tỉnh; Thành ủy, HÐND, UBND, Ủy ban MTTQ và LLVT Thành phố Nam Ðịnh đã tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ. Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Ðoàn Hồng Phong, Ủy viên BCH Trung ương Ðảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Ðoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh; Phạm Ðình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Uỷ viên Ban TVTU: Nguyễn Viết Hưng, Phó Chủ tịch Thường trực HÐND tỉnh; Ðặng Xuân Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Phạm Thị Thu Hằng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Va, Bí thư Thành ủy Nam Ðịnh; Trần Anh Dũng, Giám đốc Sở KH và ÐT; đồng chí Khương Thị Mai, TUV, Phó Chủ tịch HÐND tỉnh; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, LLVT của tỉnh và Thành phố Nam Ðịnh; đại diện các chức sắc tôn giáo; lãnh đạo Ðảng uỷ, UBND các phường Trần Hưng Ðạo, Trường Thi và đại diện các tầng lớp nhân dân.

 • 25/07/2018

  Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc và lực lượng vũ trang tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sĩ Việt - Lào

 • 24/07/2018

  Một số kết quả chủ yếu về công tác ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường của huyện Giao Thủy trong thời gian qua


  Giao Thủy là huyện ven biển, nằm ở phía đông nam tỉnh Nam Định với 32 km bờ biển trải dài qua địa bàn 9 xã, thị trấn. Huyện Giao Thủy có địa hình tương đối bằng phẳng, có thể chia thành 2 vùng chính là vùng nội đồng và vùng bãi bồi ven biển, có hệ thống sông ngòi, kênh mương khá dày đặc với chế độ nước chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa lũ và mùa cạn. Giao Thủy có vườn quốc gia Xuân Thủy là khu Ramsar quốc tế đầu tiên của Việt Nam. Với nhiều thuận lợi và ưu đãi về tự nhiên nên Giao Thủy có rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế biển, nông nghiệp, nuôi trồng, khai thác thủy hải sản, du lịch biển, du lịch sinh thái… đồng thời là nơi trực tiếp chịu ảnh hưởng, tác động to lớn của biến đổi khí hậu (BĐKH) như nước biển dâng, xâm nhập mặn… là những thách thức lớn trong công tác ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường để xây dựng, phát triển kinh tế xã hội bền vững.

 • 24/07/2018

  Một số thành công nổi bật trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa” và chăm sóc người có công trong thời gian qua


  Trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ Quốc tế, theo lời kêu gọi của Đảng và Bác Hồ kính yêu, hàng vạn người con ưu tú của quê hương Nam Định đã hăng hái lên đường tòng quân cứu nước; hàng chục ngàn người tham gia dân công hỏa tuyến, thanh niên xung phong phục vụ ở khắp các chiến trường, cùng quân và dân cả nước viết lên trang sử vẻ vang của dân tộc.

 • 23/07/2018

  Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn các chức danh thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý nhiệm kỳ 2020-2025

 • 23/07/2018

  Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa X) về nông nghiệp, nông dân và nông thôn

  Ngày 20-7-2018, Ban TVTU tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương (NQTW) 7 (khóa X) về nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Ðến dự có các đồng chí: Ðoàn Hồng Phong, Ủy viên BCH Trung ương Ðảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Ðoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh; Hà Công Tuấn, Thứ trưởng Thường trực Bộ NN và PTNT; Trần Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HÐND tỉnh; Phạm Ðình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban TVTU, Ủy viên BCH Ðảng bộ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc tỉnh.

 • 20/07/2018

  Hội nghị triển khai sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và nâng cao hiệu quả hoạt động các đơn vị sự nghiệp công lập

  Ngày 18-7-2018, Ban TVTU đã tổ chức Hội nghị triển khai các Quyết định, Kết luận, Kế hoạch của tỉnh về việc sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị theo tinh thần Nghị quyết số 18, 19 Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII). Các đồng chí: Ðoàn Hồng Phong, Ủy viên BCH Trung ương Ðảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Ðoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh; Trần Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HÐND tỉnh; Phạm Ðình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban TVTU, Ủy viên BCH Ðảng bộ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo các huyện và Thành phố Nam Ðịnh.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 

Bản quyền thuộc Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Địa chỉ : số 55 Vị Hoàng, Tp. Nam Định
Điện thoại: 0228.3837481

Cơ quan chịu trách nhiệm chính: Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Tên miền: http://tuyengiaonamdinh.vn
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông số 25/GP-STTTT