Thống kê truy cập
 • Đang online: 8
 • Hôm nay: 254
 • Trong tuần: 254
 • Tất cả: 588,806
 • 02/08/2021

  Công điện của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19

  Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, hôm nay (31/7), Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện số 1063/CĐ-TTg về phòng chống dịch COVID-19.

 • 30/07/2021

  Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài

  Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có Lời kêu gọi gửi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài về công tác phòng, chống đại dịch Covid-19. Báo Quân đội nhân dân Điện tử trân trọng giới thiệu toàn văn Lời kêu gọi:

 • 30/07/2021

  Thông cáo báo chí về kết quả Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội XV

  Kỳ họp thứ nhất đã rất thành công, hoàn thành các nội dung đã đề ra, tạo tiền đề, động lực và mở ra một khởi đầu tốt đẹp của nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV.

 • 29/07/2021

  Bế mạc kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XV: Khởi đầu tốt đẹp cho nhiệm kỳ mới

  Chiều 28/7, tại Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội khóa XV bế mạc Kỳ họp thứ Nhất sau 9 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm và hiệu quả, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.

 • 27/07/2021

  Toàn văn phát biểu của Chủ tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ tri ân nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

  Sáng 27/7, trước khi Quốc hội tiến hành phiên họp toàn thể tại Kỳ họp thứ Nhất Quốc hội khóa XV, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã có phát biểu tri ân quan trọng nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ. Trang Thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu:

 • 27/07/2021

  Một khởi đầu đặc biệt

  Diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở một số địa phương, chương trình nghị sự được rút ngắn chỉ còn 11 ngày làm việc cùng với những quy định nghiêm ngặt, kỳ họp đầu tiên của Quốc hội khóa mới thật đúng nghĩa "đặc biệt". Dồn nén nhiều công việc trọng đại, khẩn trương kiện toàn các vị trí lãnh đạo chủ chốt trong bộ máy nhà nước, đồng thời thiết kế chương trình, kế hoạch hành động cho toàn khóa XV,... nhiều thử thách đang đặt lên vai 499 đại biểu Quốc hội.

 • 22/07/2021

  Thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 và phát triển kinh tế - xã hội

  Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp và để đạt hiệu quả cao hơn nữa trong công tác phòng, chống dịch, thực hiện thắng lợi mục tiêu kép, chăm lo đời sống nhân dân, ngày 11/6/2021, Bộ Chính trị đã ban hành Kết luận số 07-KL/TW về một số nhiệm vụ trọng tâm về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 và phát triển kinh tế - xã hội. Trong đó, Bộ Chính trị yêu cầu Ban Cán sự đảng Chính phủ, Đảng đoàn Quốc hội, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể, ban, bộ, ngành và các tỉnh, thành phố thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

 • 22/07/2021

  Tăng cường các giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuát, kinh doanh của các doanh nghiệp nước ta trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 còn diễn biến phức tạp

  Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, Việt Nam là một trong số ít quốc gia thực hiện được nhiệm vụ kép: vừa kiểm soát dịch bệnh, đồng thời vẫn duy trì sự phát triển kinh tế. Tuy nhiên, tác động nghiêm trọng nhiều mặt của dịch Covid-19 đã khiến một số doanh nghiệp trong nước bị ảnh hưởng rất nặng nề, nhất là các doanh nghiệp trong các ngành: dịch vụ, du lịch, giải trí, giao thông - vận tải, dệt may... Theo báo cáo  của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố tháng 3/2021, có tới 87,2% trong số gần 10.200 doanh nghiệp trên toàn quốc được khảo sát cho biết, chịu ảnh hưởng ở mức “phần lớn” hoặc “hoàn toàn tiêu cực” bởi đại dịch Covid-19. Chỉ 11% doanh nghiệp cho rằng họ “không bị ảnh hưởng gì” và gần 2% ghi nhận tác động “hoàn toàn tích cực” hoặc “phần lớn tích cực”. Theo Tổng cục Thống kê, tính chung 5 tháng đầu năm 2021, cả nước có 59,8 nghìn doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn, ngừng hoạt động chờ làm thủ tục giải thể và hoàn tất thủ tục giải thể, tăng 23% so với cùng kỳ năm 2020.

 • 22/07/2021

  Tiếp tục thực hiện tốt chính sách đối với người có công với cách mạng

  Chính sách đối với người có công (NCC) với cách mạng là một trong những chính sách xã hội cơ bản và đặc biệt quan trọng ở Việt Nam, góp phần to lớn vào việc ổn định và phát triển xã hội. Thực hiện chính sách đối với NCC chính là thực hiện đạo lý, truyền thống cao quý của dân tộc “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”…

 • 20/07/2021

  Khai mạc trọng thể kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XV

  Hôm nay 20/7, tại Nhà Quốc hội (Ba Ðình, Thủ đô Hà Nội), Quốc hội (QH) khóa XV khai mạc trọng thể kỳ họp thứ nhất. Thời gian qua, Ủy ban Thường vụ QH, Chính phủ, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của QH, các cơ quan liên quan, các đoàn đại biểu QH và các đại biểu QH đã khẩn trương triển khai các công việc, nội dung để trình QH xem xét.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 

Bản quyền thuộc Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Địa chỉ : số 55 Vị Hoàng, Tp. Nam Định
Điện thoại: 0228.3837481

Cơ quan chịu trách nhiệm chính: Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Tên miền: http://tuyengiaonamdinh.vn
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông số 25/GP-STTTT