Thống kê truy cập
 • Đang online: 14
 • Hôm nay: 61
 • Trong tuần: 15,311
 • Tất cả: 1,019,584
 • 19/05/2022

  Tình cảm của Bác Hồ với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Nam Định

 • 11/05/2022

  Chủ nghĩa nhân văn Hồ Chí Minh

  Chủ nghĩa nhân văn Hồ Chí Minh là chủ nghĩa nhân văn khoa học, hiện thực cách mạng. Người ta thường cho rằng Hồ Chí Minh là một nhà triết học hành động thì cũng có thể nói nhà nhân văn Hồ Chí Minh là một nhà nhân văn hành động - hành động nhằm giải phóng con người.

 • 06/05/2022

  Hội thảo khoa học quốc gia kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18-5-2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2022), kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các Cơ quan Trung ương và Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương (11-4-2007 - 11-4-2022), Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương chủ trì, phối hợp với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia, Triển lãm ảnh và sách “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

 • 29/04/2022

  Công an huyện Nam Trực tích cực học và làm theo lời Bác

  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành cho Lực lượng Công an nhân dân (CAND) những tình cảm và sự quan tâm đặc biệt. 6 điều dạy của Người về "Tư cách người Công an cách mệnh" luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của lực lượng Công an nói chung và Công an huyện Nam Trực nói riêng.

 • 23/03/2022

  Tuổi trẻ huyện Hải Hậu xung kích trong học và làm theo Bác

  Đoàn Thanh niên huyện Hải Hậu hiện có 59 tổ chức đoàn cơ sở với 13.500 đoàn viên sinh hoạt ở 846 chi đoàn. Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, những năm qua, tuổi trẻ Hải Hậu đã cụ thể hóa những nội dung về học tập và làm theo Bác thành nhiều hoạt động thiết thực, sáng tạo, hướng về cơ sở. Qua đó đã tác động tích cực trong việc thay đổi nhận thức, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của thanh niên. Đây còn là dịp để tuổi trẻ huyện nhà phát huy sức trẻ của mình xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu mạnh.

 • 21/03/2022

  Xây dựng chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh

  Để thực hiện có hiệu quả và thực chất chủ trương xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; một trong những vấn đề mang tính căn cốt là phải xây dựng chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên hiện nay theo tư tưởng Hồ Chí Minh, lấy đó nền tảng, tạo sức mạnh nội sinh để mỗi cán bộ, đảng viên đấu tranh chống ảnh hưởng tiêu cực, những thói hư tật xấu, xứng đáng là đạo đức, là văn minh, là người lãnh đạo trung thành và tận tụy của nhân dân.

 • 16/03/2022

  Ngành Giáo dục và Đào tạo Giao Thủy học và làm theo Bác

  Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, những năm qua ngành GD và ĐT huyện Giao Thủy đã có nhiều hoạt động thiết thực tập trung đổi mới, sáng tạo trong dạy và học. Qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nhân rộng các điển hình tiên tiến trong học và làm theo Bác, góp phần thúc đẩy sự nghiệp GD và ĐT của địa phương.

 • 28/02/2022

  Phòng phòng chống ma túy và tội phạm - Bộ đội Biên phòng tỉnh tích cực học tập và làm theo lời Bác

  Trong những năm qua, việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và lời dạy của Bác Hồ đối với Bộ đội Biên phòng (BĐBP) được thấm nhuần và lan tỏa sâu rộng trong Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Nam Định nói chung, Phòng phòng chống ma túy và tội phạm (PCMT&TP) nói riêng. Thông qua việc học, làm theo Bác đã tạo sự chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động trong mỗi cán bộ, chiến sĩ, góp phần đấu tranh có hiệu quả với tội phạm về ma túy và các loại tội phạm, vi phạm pháp luật; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới, vùng biển của tỉnh.

 • 31/12/2021

  Chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh Nam Định tích cực học tập và làm theo Bác

  Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành việc làm thường xuyên của mỗi cán bộ, đảng viên chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh. Đây là động lực quan trọng để chi bộ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra.

 • 29/12/2021

  Ðảng bộ Quân sự huyện Mỹ Lộc tích cực học tập và làm theo Bác

  Thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng ủy Quân sự huyện Mỹ Lộc đã xác định đây là cơ sở quan trọng, là biện pháp tốt nhất để tiếp tục xây dựng đội ngũ đảng viên, cấp ủy, tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, tạo sức mạnh tổng hợp để lực lượng vũ trang (LLVT) huyện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trong tình hình mới.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 

Bản quyền thuộc Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Địa chỉ : số 55 Vị Hoàng, Tp. Nam Định
Điện thoại: 0228.3837481

Cơ quan chịu trách nhiệm chính: Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Tên miền: http://tuyengiaonamdinh.vn
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông số 25/GP-STTTT