Hoạt động và điều hành
Theo bạn, Trang TTĐT cung cấp thông tin hoạt động và điều hành của Ban tuyên giáo tỉnh Nam Định như thế nào?Bình chọn Xem kết quả
Thống kê truy cập
 • Đang online: 43
 • Hôm nay: 52
 • Trong tuần: 408
 • Tất cả: 4770
 • 03/10/2017

  Trao giải cuộc thi viết về học tập và làm theo Bác

  Ngày 29-9-2017, tại Trung tâm VH-TT thanh, thiếu niên tỉnh, Tỉnh Đoàn tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi viết “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, giao lưu văn nghệ cán bộ Đoàn, Hội.

 • 02/10/2017

  Người Thương binh tâm huyết, khôi phục nghề cói truyền thống

  Dừng xe trước cổng Doanh nghiệp tư nhân Ánh Tuý, xã Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Hưng, ông Vũ Xuân Tuý chủ Doanh nghiệp hồ hởi đón tiếp chúng tôi. Không để ông mất nhiều thời gian, chúng tôi vào việc trao đổi về những việc ông đã làm, đã cống hiến trong Quân đội, những kỷ niệm sâu sắc trong ông, nhất là những khó khăn mà ông và gia đình vượt qua để gây dựng nghề cói truyền thống xây dựng lên cơ ngơi Doanh nghiệp khang trang như ngày nay.

 • 28/08/2017

  Hội LHPN tỉnh thi đua “ đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

  Thực hiện chỉ thị 05-CT/BCT của Bộ Chính trị, trong năm qua Hội LHPN tỉnh đã bám sát sự chỉ đạo của Trung ương Hội LHPN Việt Nam và của Ban Thường vụ Tỉnh ủy “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với những nội dung, hình thức thiết thực, hiệu quả cụ thể như sau:

 • 02/08/2017

  TỔ CHỨC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHI MINH ĐỂ GÓP PHẦN THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 4 KHÓA XII

  Trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm và trăn trở về những hiện tượng tiêu cực trong Đảng và xã hội, mà Người thường gọi là vấn nạn quan liêu, tham ô, lãng phí. Người đã để lại nhiều bài nói, bài viết về đấu tranh phòng, chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống. Việc nghiên cứu, học tập những tài liệu quý báu đó có ý nghĩa rất lớn trong công tác xây dựng Đảng hiện nay.


Bản quyền thuộc Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Địa chỉ : 
Điện thoại: 
Giấy phép của Bộ Văn hóa Thông tin số
Cơ quan chịu trách nhiệm chính: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 250 - đường Hùng Vương – TP Nam Định
Điện thoại: (0350) 3631115 Fax: (0350) 3631330. 
Email: sotttt@namdinh.gov.vn