Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 264
  • Trong tuần: 4,850
  • Tất cả: 738,680
Xuân Trường tổ chức Hội nghị Tập huấn Luật Cư trú năm 2020, Luật Sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính.
 Sáng 22/10/2021, Ban Tuyên giáo huyện Xuân Trường phối hợp với Phòng Tư pháp huyện tổ chức Hội nghị Tập huấn Luật Cư trú năm 2020, Luật Sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính.
Tại Hội nghị, chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an huyện, thành viên Hội đồng Phổ biến giáo dục pháp luật huyện, đội ngũ báo cáo viên cấp huyện đã được nghe và tìm hiểu các nội dung mới của Luật Cư trú năm 2020, Luật Sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính. Đây là đạo luật rất quan trọng, có tính đổi mới trong công tác quản lý cư trú nói riêng và quản lý dân cư nói chung; thể hiện được định hướng rõ rệt trong ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý nhà nước, phát triển kinh tế xã hội.
Thông qua hội nghị, đội ngũ báo cáo viên cấp huyện nói riêng và các đội ngũ cán bộ làm chuyên môn, nghiệp vụ đã có cái nhìn đầy đủ, chính xác về nội dung cơ bản và những điểm mới của Luật Cư trú năm 2020, Luật Sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính. Qua đó, làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tại các địa phương, cơ quan, đơn vị trong thời gian tới.

Bản quyền thuộc Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Địa chỉ : số 55 Vị Hoàng, Tp. Nam Định
Điện thoại: 0228.3837481

Cơ quan chịu trách nhiệm chính: Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Tên miền: http://tuyengiaonamdinh.vn
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông số 25/GP-STTTT