Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 356
  • Trong tuần: 2515
  • Tất cả: 88448
Lượt xem: 225
Thành phố Nam Định gặp mặt các cơ quan báo chí
Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng CSVN 3-2, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều 29-1-2018, Thành uỷ, HĐND, UBND Thành phố Nam Định đã tổ chức gặp mặt lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí của tỉnh, của Trung ương đóng trên địa bàn thành phố.

Trong không khí đầm ấm, phấn khởi của buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo UBND thành phố đã thông báo khái quát những thành tích Đảng bộ, quân và dân thành phố đã đạt được trong năm 2017 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018. Mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức, song năm 2017, các cấp, các ngành của thành phố đã bám sát mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI, tham mưu cho Thành ủy, UBND thành phố tổ chức thực hiện. Bằng nhiều biện pháp tích cực trong chỉ đạo, điều hành từ thành phố đến phường, xã, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố tiếp tục ổn định, phát triển và đạt được những kết quả nổi bật. Thành phố đã hoàn thành 15/16 chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu, trong đó có một số chỉ tiêu tăng cao hơn so với cùng kỳ. Giá trị sản xuất công nghiệp tăng 15,01%, giá trị sản xuất ngành dịch vụ tăng 8,4% so với năm 2016. Giá trị xuất khẩu đạt 22,1 triệu USD, tăng 13,92% so với năm 2016. Giải quyết việc làm cho 5.241 lao động, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 2,4%, tỷ lệ bao phủ BHYT ước đạt 83%, duy trì 133 tuyến phố văn minh đô thị... Thành phố đã tập trung nguồn lực xây dựng thành phố hình thành rõ nét một số chức năng Trung tâm vùng Nam đồng bằng sông Hồng. An sinh xã hội được đảm bảo; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tiếp tục giữ vững; đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân ngày càng được quan tâm...

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Thành phố Nam Định cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cơ quan báo chí và đội ngũ phóng viên đã đồng hành cùng sự phát triển của thành phố trong thời gian qua và mong muốn thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền, cổ vũ các điển hình tiên tiến và tháo gỡ các khó khăn, hạn chế để thành phố tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, từng bước phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XVI đã đề ra./.


Bản quyền thuộc Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Địa chỉ : số 55 Vị Hoàng, Tp. Nam Định
Điện thoại: 0228.3837481

Cơ quan chịu trách nhiệm chính: Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Tên miền: http://tuyengiaonamdinh.vn
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông số 25/GP-STTTT