Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 985
  • Trong tuần: 8,178
  • Tất cả: 1,165,403
Nam Định tổ chức thành công Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2021

Ngày 19/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2021. Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, đường lối của Đảng, trực tiếp là Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Hội thi cấp tỉnh gồm 12 thí sinh xuất sắc được tuyển chọn từ các huyện ủy, thành ủy và đảng ủy trực thuộc. Tại Hội thi, các thí sinh đã trải qua 2 phần thi: Xây dựng đề cương và thuyết trình. Nhiều bài thi được chuẩn bị công phu, khoa học; hình thức sinh động, hấp dẫn và ứng dụng khoa học công nghệ lôi cuốn người nghe.

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi và đã thành công tốt đẹp, đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Với sự nghiêm túc, công tâm, khách quan của Ban Giám khảo và sự nỗ lực, tâm huyết, trách nhiệm của các thí sinh, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đồng chí Vũ Văn Dân (Đảng bộ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) và 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 04 giải Khuyến khích cho các thí sinh. Báo cáo viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn đại diện cho tỉnh Nam Định tham dự Hội thi cấp khu vực do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức.

Thông qua Hội thi đã góp phần bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, kinh nghiệm cho đội ngũ báo cáo viên; lựa chọn, phát hiện những hạt nhân nòng cốt để đào tạo, bồi dưỡng, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác báo cáo viên, tuyên truyền miệng của tỉnh đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

 


Bản quyền thuộc Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Địa chỉ : số 55 Vị Hoàng, Tp. Nam Định
Điện thoại: 0228.3837481

Cơ quan chịu trách nhiệm chính: Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Tên miền: http://tuyengiaonamdinh.vn
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông số 25/GP-STTTT