Thống kê truy cập
  • Đang online: 86
  • Hôm nay: 1,542
  • Trong tuần: 1,542
  • Tất cả: 1,079,845
Giao ban báo chí tháng 3
Chiều 30-3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức giao ban báo chí tháng 3.

Từ đầu năm đến nay, các cơ quan báo chí địa phương, Trung ương, thường trú trên địa bàn tỉnh đã tập trung tuyên truyền toàn diện các vấn đề thời sự, chính trị của đất nước và của tỉnh. Trong đó tiếp tục tuyên truyền kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX; các Nghị quyết chuyên đề toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện nghiêm chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về phòng, chống dịch COVID-19, nâng cao ý thức phòng, chống dịch của địa phương, đơn vị và người dân không để bị động, bất ngờ. Thông tin về công tác chuẩn bị cho SEA Games 31 của tỉnh.

Tại hội nghị, đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường, Cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định cung cấp thông tin về nhiệm vụ giải pháp triển khai Luật Bảo vệ môi trường năm 2020; giới thiệu một số mô hình cộng đồng tiêu biểu trong bảo vệ môi trường tại địa phương, đơn vị; công tác quản lý thị trường, kiểm soát giá, phòng chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên địa bàn tỉnh, nhất là đối với các sinh phẩm, trang thiết bị y tế phục vụ phòng, chống dịch COVID-19.

Trong thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục tuyên truyền kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát hiện, biểu dương nhân rộng điển hình gương người tốt, việc tốt trong thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Tuyên truyền kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh quý I-2022, nhiệm vụ quý II; những nỗ lực của địa phương, đơn vị trong việc phục hồi kinh tế, thích ứng linh hoạt, an toàn với dịch bệnh COVID-19; hoạt động tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp; chính sách an sinh xã hội; công tác giải phóng mặt bằng, tiến độ thi công các công trình trọng điểm; kết quả xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu. Bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, khẳng định quan điểm lập trường về các vấn đề quốc tế nói chung và việc bảo hộ công dân của Chính phủ Việt Nam nói riêng. Tuyên truyền kết quả 25 năm tái lập tỉnh và các ngày lễ lớn của đất nước./.


Bản quyền thuộc Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Địa chỉ : số 55 Vị Hoàng, Tp. Nam Định
Điện thoại: 0228.3837481

Cơ quan chịu trách nhiệm chính: Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Tên miền: http://tuyengiaonamdinh.vn
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông số 25/GP-STTTT