Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 351
  • Trong tuần: 2510
  • Tất cả: 88443
Lượt xem: 155
Hội nghị giao ban báo chí tháng 11

Ngày 27-11-2017, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở TT và TT tổ chức Hội nghị giao ban báo chí thường kỳ tháng 11 năm 2017. Đồng chí Phạm Thị Thu Hằng, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tới dự và chủ trì hội nghị. Tới dự còn có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Sở TT và TT, Sở Công Thương; đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí, bản tin, trang thông tin điện tử của tỉnh; đại diện các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại Nam Định; đại diện các ngành, đoàn thể có liên quan.

Trong tháng 11-2017, các cơ quan báo chí của tỉnh, của Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đã thông tin kịp thời các sự kiện chính trị của Đảng, của đất nước; phản ánh các vấn đề thời sự diễn ra trên địa bàn tỉnh. Trong đó, nổi bật là thông tin về kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga; hoạt động trao tặng Huy hiệu Đảng; Hội thảo khoa học "Đồng chí Lê Đức Thọ với cách mạng Việt Nam và quê hương Nam Định"; ngày hội Đại đoàn kết toàn dân năm 2017; kết quả kinh tế- xã hội ước đạt trong năm 2017; kết quả xây dựng nông thôn mới... Bên cạnh đó, báo chí cũng phản ánh kịp thời các vấn đề còn tồn tại được dư luận quan tâm (như ô nhiễm môi trường ở làng nghề tái chế nhựa Báo Đáp, xử lý chất thải nguy hại ở Nghĩa An- Nam Trực, xâm hại hệ sinh thái Vườn Quốc gia Xuân Thuỷ...).

          Hội nghị đã nghe lãnh đạo Sở Công Thương cung cấp thông tin và trả lời các câu hỏi của báo chí về công tác đấu tranh chống hàng giả, hàng lậu và gian lận thương mại; một số nhiệm vụ trọng tâm về đấu tranh chống hàng giả, hàng lậu và gian lận thương mại trong dịp Tết năm 2018. Trong đó nhấn mạnh, ngành quản lý thị trường sẽ tăng cường công tác kiểm tra các mặt hàng thiết yếu liên quan mật thiết sức khoẻ của người dân; đẩy mạnh kiểm soát giá, nguồn gốc xuất xứ và an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp cao điểm trước, trong và sau Tết.

          Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan báo chí trong tháng 12 tiếp tục tuyên truyền toàn diện việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong đó, tập trung tuyên truyền kết quả kỳ họp thứ tư, Quốc hội khoá XIV; nội dung các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khoá XII; công tác học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khoá XII; công tác tuyển chọn công dân lên đường nhập ngũ; Đại hội TDTT của tỉnh; công tác quản lý thị trường trước thềm năm mới 2018.

Trung tâm TTCTTG

Bản quyền thuộc Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Địa chỉ : số 55 Vị Hoàng, Tp. Nam Định
Điện thoại: 0228.3837481

Cơ quan chịu trách nhiệm chính: Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Tên miền: http://tuyengiaonamdinh.vn
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông số 25/GP-STTTT