image bannerimage banner
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement
anh tin bai
anh tin bai
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Vận động viên Nam Định giành Huy chương Vàng tại Giải Vô địch Vovinam thế giới
anh tin bai

VĐV Nam Định Nguyễn Hữu Toàn xuất sắc giành Huy chương Vàng nội dung đối kháng hạng cân 92kg tại Giải Vô địch Vovinam thế giới lần thứ VII-2023. Ảnh: Trung tâm thể thao thành tích cao tỉnh cung cấp

Tham dự giải lần này, đội tuyển Vovinam Việt Nam có 10 VĐV thi đấu nội dung đối kháng, 14 VĐV thi quyền; trong đó có 1 VĐV Nam Định là Nguyễn Hữu Toàn tranh tài ở nội dung đối kháng hạng cân 92kg. Tại giải, VĐV Nguyễn Hữu Toàn với kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu đã lần lượt vượt qua các đối thủ mạnh đến từ các quốc gia Romania, Iran, Lybia để vào chơi trận chung kết, đối đầu với VĐV người Nga Nosov Stanislav. Trong trận đấu cuối cùng, VĐV Nguyễn Hữu Toàn đã xuất sắc đánh bại đối thủ qua 3 hiệp đấu kịch tính với tổng tỷ số 5-3 để giành tấm Huy chương Vàng. Đây là tấm Huy chương Vàng Vovinam lịch sử của thể thao Nam Định khi lần đầu tiên có 1 VĐV tham dự và giành thành tích cao nhất tại đấu trường quốc tế.

Thành công của VĐV Vovinam Nam Định tại giải đấu lớn là kết quả quá trình đào tạo, huấn luyện thể thao thành tích cao đúng hướng; sự quan tâm đầu tư phát triển các môn thể thao sở trường, thế mạnh của tỉnh thời gian qua./.

image banner

Bản quyền thuộc Ban Tuyên giáo tỉnh Nam Định
Địa chỉ : số 55 Vị Hoàng, Tp. Nam Định
Điện thoại: 0228.3837481

Cơ quan chịu trách nhiệm chính: Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Tên miền: http://tuyengiaonamdinh.vn
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông số 25/GP-STTTT