image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement
anh tin bai
anh tin bai
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1
 • 28/02/2024

  Xây dựng xã hội học tập theo tư tưởng Hồ Chí Minh

  (TG) - Tư tưởng và tấm gương Hồ Chí Minh về học tập suốt đời, lấy tự học làm cốt có ý nghĩa to lớn đối với nhiệm vụ xây dựng xã hội học tập ở Việt Nam hiện nay. Để vận dụng sáng tạo những kinh nghiệm, chỉ dẫn của Người đòi hỏi phải tiến hành đồng bộ nhiều nội dung biện pháp gắn với đặc điểm, yêu cầu xây dựng xã hội học tập ở từng địa phương, cơ quan, đơn vị.

 • 21/02/2024

  Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hải Hậu thi đua học tập và làm theo Bác

  Năm 2023, mặc dù với nhiều khó khăn thách thức đan xen, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Hải Hậu đã tích cực tuyên truyền trong cán bộ, hội viên để qua đó đăng ký thực hiện các nội dung thi đua làm theo lời Bác như: thực hành tiết kiệm, giúp nhau giảm nghèo bền vững, phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc và các tiêu chuẩn về đạo đức, lối sống của cán bộ, hội viên phụ nữ làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và rèn luyện phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.

 • 20/02/2024

  Bác Hồ với Đảng và mùa Xuân Giáp Thìn 60 năm trước

  Cách đây tròn 60 năm, vào mùa Xuân Giáp Thìn năm 1964, Bác Hồ có nhiều hoạt động cách mạng mang ý nghĩa sâu sắc.

 • 29/01/2024

  Nhận thức sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh cũng là một cách phòng ngừa sự suy thoái về tư tưởng chính trị

  Chủ tịch Hồ Chí Minh là trường hợp hiện hữu của lịch sử khi đã “trở thành huyền thoại ngay từ khi còn sống” và thời gian càng lùi xa, sức sống và giá trị trong tư tưởng của Người càng tỏa sáng.

 • 26/01/2024

  Nhận thức sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh cũng là một cách phòng ngừa sự suy thoái về tư tưởng chính trị

  Chủ tịch Hồ Chí Minh là trường hợp hiện hữu của lịch sử khi đã “trở thành huyền thoại ngay từ khi còn sống” và thời gian càng lùi xa, sức sống và giá trị trong tư tưởng của Người càng tỏa sáng.

 • 26/01/2024

  Xuất bản hai cuốn sách về tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật vừa ra mắt hai cuốn sách về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gồm “Đạo đức Bác Hồ - Tấm gương soi cho muôn đời” của Tiến sĩ Trần Viết Hoàn và “Phương pháp và phong cách Hồ Chí Minh” do Giáo sư Đặng Xuân Kỳ chủ biên.

 • 25/12/2023

  Trung đoàn BB 180 KTT, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thi đua học và làm theo Bác

  Trải qua hơn 20 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Bộ binh 180 KTT đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, lập được nhiều thành tích xuất sắc, xây dựng, vun đắp nên truyền thống “Đoàn kết, khắc phục khó khăn, sáng tạo, Quyết thắng” của Trung đoàn, góp phần tô thắm phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”.

 • 23/11/2023

  Vận dụng tư tưởng “chính trị sáng suốt” của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong công tác xây dựng Đảng hiện nay

  (TG) -  “Chính trị sáng suốt” trong di sản Hồ Chí Minh xét đến cùng chính nói đến cái hay, cái đẹp, và nói đến các giá trị bền vững của một nền chính trị hướng đến sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp và giải phóng con người. Trong giai đoạn cách mạng ở nước ta hiện nay, nghiên cứu, vận dụng quan điểm về “chính trị sáng suốt” có ý nghĩa lý luận và thực tiễn to lớn, đối với sự nghiệp cách mạng nói chung và công tác xây dựng Đảng về chính trị nói riêng.

 • 21/11/2023

  Cô giáo xương thuỷ tinh Ngọc Tâm “nỗ lực sống và cống hiến mỗi ngày”

  Nguyễn Thị Ngọc Tâm, sinh năm 1990, quê ở xã Yên Quang (Ý Yên) mắc căn bệnh xương thủy tinh bẩm sinh. Hơn 33 năm qua, dù phải sống với thân hình không lành lặn, đi lại khó khăn, nhưng bằng nghị lực của bản thân, Ngọc Tâm luôn nỗ lực vươn lên để có được trái ngọt như ngày hôm nay với tâm niệm “khuyết tật chỉ là bất tiện chứ không phải bất hạnh”.

 • 20/10/2023

  Phụ nữ Nam Định thi đua học tập và làm theo Bác

  Thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các cấp hội phụ nữ trong tỉnh đã tích cực triển khai, gắn việc học tập và làm theo Bác với thực hiện các phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, chú trọng xây dựng mô hình cụ thể, thiết thực góp phần khơi dậy ý thức thi đua, học tập, lao động sáng tạo trong mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ và các cấp Hội.

image banner

Bản quyền thuộc Ban Tuyên giáo tỉnh Nam Định
Địa chỉ : số 55 Vị Hoàng, Tp. Nam Định
Điện thoại: 0228.3837481

Cơ quan chịu trách nhiệm chính: Ban tuyên giáo Tỉnh Nam Định
Tên miền: http://tuyengiaonamdinh.vn
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông số 25/GP-STTTT